Username:  Passwort:
  
  
 
Thuy Dao
KientrucConnguoi
ChronikFreunde  70Fotos
  Anmelden, um eine Nachricht zu schreiben 
 

Steckbrief:
Stadt:Manhattan New York
Beziehungsstatus:  Single
Weitere Informationen anzeigen
70 63 38 0
Freunde Abonnenten Fotos Videos
Gesponsert
Freunde (70)
Darsh Patan
Thang0990
Maazez
Truong Ton
JOliver John
ELIRTEX
Chu Hao
Chanh Trương
Dantam
Gesponsert
 
Thuy Dao hat einen Beitrag geteilt
02. Oktober um 08:15
Cat Linh
30. September um 19:26
Hôm nay xem news có một cô hoa hậu năm 2015 từ bỏ hư dan,xuống tóc tu hành ở cửa Phật.
Nhớ là năm 2015, Olalla Oliveros là một người mẫu thành danh ở Tây Ban Nha, đã đóng nhiều phim và quảng cáo, trong nước cũng như quốc tế đã từ bỏ sự nghiệp đang rất phát triển của mình để đến với Chúa.

Hôm nay đi lễ ở nhà thờ,vị linh mục nói rằng cuộc sống sẽ thật tẻ nhạt nếu chúng ta chìm đắm trong hư danh và hưởng thụ xác thịt. Thật sự như vậy. Nếu cuộc đời chỉ ăn,ngủ,chơi và
... Mehr anzeigen
Gefällt 1
Thuy Dao hat einen Beitrag geteilt
26. September um 10:14
Hothibichkhuong321
31. August um 06:33
Thượng nghị sĩ Mỹ qua đời, làm sao thay?
ByTRỊNH HỮU LONG Posted on 27/08/2018 (Luật Khoa Tạp Chí)

Ghế trống của Thượng nghị sĩ John McCain sẽ được thay thế như thế nào? Ảnh: Chip Somodevilla/Getty Images.
Không phải thượng nghị sĩ Mỹ nào cũng làm hết được nhiệm kỳ dài tới sáu năm của mình. Có người từ chức, có người bị miễn nhiệm, lại có người qua đời giữa nhiệm kỳ như Thượng nghị sĩ John McCain.
Ông McCain đắc cử thượng nghị sĩ nhiệm kỳ thứ sáu vào năm
... Mehr anzeigen
Gefällt 0
Thuy Dao
31. August um 04:52
David Van: khi nào VN vỡ nợ công.

Có lẽ đây là chủ đề rất ly kỳ là thằng Vít này nói thẳng là VN sẽ vỡ nợ công bất cứ khi nào khi 2 chủ nợ là ADB và chính phủ Nhật cũng như WB do Mỹ làm chủ siết nợ và đòi nợ quyết liệt thì VN sẽ vỡ nợ công.

Vì thứ nhất cái đất nước Nhật không xa lạ với thằng Vít này, đó là cô bồ của Vít là người Nhật cũng là người đang làm nghiệp vụ về kinh tế thị trường và đầu tư ở Nhật, và cô ta nói là hiện nay VN mắc nợ công nhiều nhất dẫn
... Mehr anzeigen
Gefällt 1
Thuy Dao
30. August um 10:57
Nguyễn Minh Khuê biên dịch: Tiền Trung Quốc: gánh nặng hay may mắn cho Campuchia

Năm nay đánh dấu kỷ niệm 60 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Campuchia – Trung Quốc, và mối quan hệ giữa hai nước chưa bao giờ gần gũi như hiện nay. Trung Quốc ngày càng trở thành đối tác kinh tế và ngoại giao quan trọng nhất của Campuchia. Chỉ riêng trong hai năm qua, Campuchia đã ký hơn 30 hiệp định song phương với Trung Quốc.

Trung Quốc là nhà đầu tư trực tiếp nước ngoài
... Mehr anzeigen
Gefällt 9
Thuy Dao
30. August um 10:17
Nghi vấn Đại sứ quán Việt Nam tại Nga và Vietnam Airlines tiếp tay cho Tô Lâm áp tải Trịnh Xuân Thanh về nước

Đại sứ quán Việt Nam tại Nga ở Moscow với số nhà 3, phố Bolshaya Pirogovskaya.
29/08/2018

Tô Lâm cùng hành trình chuyên chở Trịnh Xuân Thanh sau khi rời khỏi máy bay của Chính phủ Slovakia: Từ sân bay Wnukowo của Nga vào Đại sứ quán VN ở Moscow, sau đó đưa ra sân bay Domodedovo lên máy bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam, số hiệu VN 064 bay
... Mehr anzeigen
Gefällt 2
Thuy Dao
30. August um 10:08
ĐẤT NƯỚC SẼ VỀ ĐÂU?

Nguyễn Hưng Quốc

Tôi có khá nhiều bạn bè hiện đang sinh sống tại Úc, trước đây, khi còn làm việc, cứ ao ước đến ngày về hưu, con cái khôn lớn, có gia đình và có việc làm ổn định cả, sẽ về Việt Nam an hưởng tuổi già. Bức tranh người ta vẽ ra rất đẹp: với số tiền hưu trí tại Úc, người ta có thể dễ dàng có một cuộc sống rất phong lưu ở Việt Nam. Có thể thuê người giúp việc. Có thể đi đây đi đó. Có thể ăn hết món lạ này đến món lạ khác. Thế nhưng,
... Mehr anzeigen
Gefällt 2
Thuy Dao
30. August um 10:04
TÚC CẦU DIỄN NGHĨA
Một hôm sau khi thua trận, bị hai bầy người rượt đuổi, thầy Park thu tàn quân chạy vào rừng thì gặp một người đội nón sùm sụp quát lớn:
-Park Hang Seo phải không, đừng chạy nữa !
-Ta chính là Park, ta đang bị bọn “Tự hào” và bọn “Như có bác Hồ” rượt đuổi, ta với đạo sĩ không có ân oán gì, phiền đạo sĩ cho ta chạy nhờ qua rừng.
-Ta là tướng của diễn đàn “Vỡ oà”, phụng mệnh Admin đợi “thừa tướng” Park ở đây đã mấy ngày, cảm phiền thừa tướng hãy
... Mehr anzeigen
Gefällt 0
Thuy Dao
29. August um 19:53
Soha: Việt Nam xếp áp chót về đóng góp cho hành tinh và nhân loại

Kết quả mới công bố cho thấy, Ailen và Phần Lan là hai quốc gia dẫn đầu trong đóng góp cho toàn thế giới, trong khi đó Libya được xếp hạng kém nhất trong tổng số 125 quốc gia được tính toán lần này.
Cường quốc số một thế giới - Mỹ chỉ đứng thứ 21 trong xếp hạng này, do điểm số thấp về Hòa bình và An ninh Quốc tế.
Kenya là quốc gia châu Phi có đóng góp lớn nhất cho hành tinh, với vị trí 26 và là
... Mehr anzeigen
Gefällt 1
Thuy Dao
29. August um 09:12
XU THẾ DOANH NGHIỆP THÁO CHẠY KHỎI TRUNG QUỐC TRƯỚC VÒNG THUẾ QUAN 200 TỶ
Với cuộc chiến thương mại Trung – Mỹ leo thang, Mỹ đã có kế hoạch cho vòng trừng phạt thuế quan mới đối với hàng hóa Trung Quốc lên đến 200 tỷ USD (Đô la Mỹ), thúc đẩy mạnh hơn các công ty nước ngoài rút khỏi thị trường Trung Quốc.
Với sự leo thang của chiến tranh thương mại Trung-Mỹ, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang lên kế hoạch rút khỏi Trung Quốc (Ảnh: Getty Images)
Ngày 23/8, cuộc đàm phán
... Mehr anzeigen
Gefällt 5
HX0123 Tập Cận Bình sắp chết rầu.
29. August um 09:27
CHANTEL FOREST visit my page too and let like each other post and like
30. August um 02:14
 1
Thuy Dao
29. August um 04:53
Nguyễn ViệtNam: Chính phủ trẻ con.
Anh Phúc này, ngày nào anh cũng cho truyền thông đưa tin về cái vụ 60 tỷ USD và 500 tấn vàng trong dân là thế nào thế? Chúng tôi đã nói rồi, không đưa tiền cho các anh đâu, một cắc cũng không đưa. Đường hoàng là một chính phủ của cả nước mà mặt cứ trơ ra lì lợm. Người ta đã không cho thì đừng có mè nheo vòi vĩnh làm gì nữa.
Dân giờ khôn rồi anh ơi, không còn gà mờ như ngày xưa đâu mà đòi ăn được. Bí tiền trả nợ lãi với đáo hạn hả 😬?
... Mehr anzeigen
Gefällt 2
Thuy Dao
29. August um 04:50
Nghiên cứu biển đông: Duterte và chính sách đối ngoại gây tranh cãi của Philippines


Dưới thời Tổng thống Rodrigo Duterte, Philippines được nhiều người xem là người bạn thân mới của Trung Quốc. Suy cho cùng, lãnh đạo của Philippines đã phá bỏ vai trò lâu nay của quốc gia này như là một nhân tố luôn phản đối mạnh mẽ sự quyết đoán của Trung Quốc ở Biển Đông, đồng thời cũng giảm thiểu hợp tác an ninh với đồng minh hiệp ước của mình là Hoa Kỳ.
Duterte đã cho dừng
... Mehr anzeigen
Gefällt 2
Thuy Dao
28. August um 22:53
Bùi Thanh Hiếu: Bọn vnn đang tô vẽ TQ hùng mạnh để dân Việt khiếp sợ, nếu TQ gia tăng ngoài biển đảo thì dân tình cũng không dám chê đảng CSVN hèn.
Gefällt 1
Thuy Dao
28. August um 21:55
QUAY ĐẦU LÀ BỜ
Park Hang Seo là một công dân Hàn Quốc, sinh ra và lớn lên dưới mái trường cộng hòa, được đảng và nhà nước Hàn Quốc tạo điều kiện cho học hành tử tế và trở thành huấn luyện viên thể thao cách mạng, những tưởng y phải báo đáp công ơn của đảng và nhà nước Hàn Quốc mà đem tài năng cống hiến cho đảng và nhà nước Hàn Quốc.
Nhưng không ! Vì thế lực thù địch ngoại bang dụ dỗ lôi kéo, y đã trở thành một tên phản động "cõng rắn cắn gà nhà", gần đây nhất,
... Mehr anzeigen
Gefällt 1
Thuy Dao
28. August um 21:51
Xuân Thành: Trump: ‘Chưa phải lúc đàm phán với Trung Quốc về chiến tranh thương mại’

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm thứ Hai (27/ đã nói rằng bây giờ “chưa phải lúc đàm phán” với Trung Quốc về cuộc chiến tranh thương mại giữa hai nước. Phát biểu này của ông Trump đến chỉ vài ngày sau khi cuộc đàm phán cấp trung giữa hai nước không đạt được bất kỳ kết quả thực chất nào.

“Họ muốn đàm phán” ông Trump đề cập tới
... Mehr anzeigen
Gefällt 1
Thuy Dao
28. August um 07:45
Lê Minh Nguyên:Chân Dung Vành Đai Con Đường và Chiến Tranh Thương Mại

Trong bài viết đăng trên China Brief của The Jamestown Foundation ngày 10/8/2018, ông Matt Schrader cho rằng, trong hai tuần lễ vừa qua, rõ ràng có những dấu hiệu bất ổn cho Đảng Cộng sản Trung Quốc do bởi chính sách đầy tham vọng của ông Tập Cận Bình. Dư luận tấn công ông trên nhiều mặt trận, từ bóp nghẹt tự do đến muốn ngồi ghế chủ tịch suốt đời.

Một trong những chỉ trích là “ngoại viện”
... Mehr anzeigen
Gefällt 2
Thuy Dao
28. August um 07:41
VOA: Việt Nam ra lệnh cho công an và quân đội tại thủ đô Hà Nội phải sẵn sàng ngăn chặn các cuộc tụ tập đông người hoặc biểu tình trong dịp Quốc khánh 2/9, theo thông báo của Ủy ban Thành phố Hà Nội hôm 27/8.

Tự do hội họp là quyền hiến định ở Việt Nam, nhưng bất chấp nhiều nhiều cải cách sâu rộng, chế độ cộng sản tại đây vẫn không nương tay với những người bất đồng chính kiến. Những người biểu tình và các nhà hoạt động thường bị ngăn không cho tụ tập, hoặc bị quy tội
... Mehr anzeigen
Gefällt 0
Thuy Dao
28. August um 06:51
Pham Doan Trang: Một nguồn tin từ các cơ quan đại diện ngoại giao quốc tế tại Hà Nội cho biết một số sứ quán đã và đang tiếp xúc với Bộ Công an để trao đổi, đề nghị Bộ Công an giải thích về vụ đàn áp và hành hung tập thể xảy ra tại liveshow “Sài Gòn kỷ niệm” của ca sĩ Nguyễn Tín tối 15/8.

Khác với mọi lần, kỳ này, phía công an không phủ nhận vụ việc cũng không đổ hết mọi tội lỗi lên đầu các nạn nhân, chỉ “ghi nhận” và nói là sẽ trả lời.

Nhận định của nguồn tin
... Mehr anzeigen
Gefällt 1
Thuy Dao
28. August um 06:37
Bọn diễu hành ăn mừng bóng đá tụ tập rất đông mà không bị cản trở vì tuy chúng rầm rộ vậy nhưng chúng không đòi quyền làm người.
(TSPC)
Gefällt 0
Thuy Dao
28. August um 06:16
RFA: VIỆT NAM PHẢN ỨNG TRƯỚC KÊU GỌI TỔNG BIỂU TÌNH VÀO NGÀY QUỐC KHÁNH .

Thủ đô Hà Nội phải chủ động phòng, chống các hoạt động tập trung đông người, tuần hành, biểu tình trái pháp luật gây mất an ninh, trật tự trong dịp lễ Quốc khánh ngày 2 tháng 9 vào cuối tuần này.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung lên tiếng cảnh báo như vừa nêu, tại cuộc họp giao ban diễn ra vào sáng ngày 27 tháng 8, và được truyền thông trong nước loan đi trong
... Mehr anzeigen
Gefällt 0
Thuy Dao
27. August um 05:21
Chính quyền Việt Nam cho làm giả sách ‘Anh Ba Sàm’ để phỉ báng giới đấu tranh

“Cơ quan an ninh Việt Nam có nhất thiết phải công phu thế không? Sách rởm bán tại phố sách Đinh Lễ Hà Nội giá 80,000 đồng (hơn $3). Cuốn sách rởm ra sau với nhiều thay đổi về hình thức, nội dung nhằm xuyên tạc sách thật và phỉ báng những người phản đối Điều 258 (Bộ Luật Hình Sự CSVN), một sản phẩm tuyên truyền vi phạm quyền con người tại Việt Nam.”

Đó là post của bà Lê Thị Minh Hà,
... Mehr anzeigen
Gefällt 5
Thuy Dao
27. August um 01:44
2-9 Tổng biểu tình, cả nước xuống đường

Ngày 2 tháng 9 sắp đến và sau đó sẽ là những ngày mà toàn dân đứng dậy để thể hiện quyền công dân của khối dân tộc mà Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Quang Trung Nguyễn Huệ... đã là những gương rực sáng trong việc đánh đuổi ngoại bang và tiêu trừ nội phản. 2-9 và tiếp nối sẽ là những ngày mà khối dân VN sẽ thể hiện tinh thần hào hùng bất khuất của con cháu các vua Hùng.

Toàn quốc xuống đường, cả nước tổng nổi dậy, với số lượng
... Mehr anzeigen
Gefällt 2
Thuy Dao
27. August um 01:31
Tommy Luu: Ai đã bắn rơi máy bay của ông John McCain?

Năm 2008,i ông Yury Trushyekin lên tiếng trên báo chí Nga rằng chính ông mới là người bắn rớt máy bay của ông Thượng Nghị Sĩ Mỹ John Mc Cain , lúc ấy còn là thiếu tá hải quân Mỹ , thì đài truyền hình Nga đã nhiều lần phỏng vấn vị " anh hùng " này . Ông này về cuối đời sống nghèo khổ trong 1 căn hộ ở ngoại ô St Petersburg .
Ông Yury Trushyekin cho biết trong suốt thập niên 1960 -1970 , đã có hàng ngàn
... Mehr anzeigen
Gefällt 3
Thuy Dao
26. August um 22:23
Lê Hồng Hiệp: Các nước hưởng lợi gì từ ‘Sáng kiến Vành đai và Con đường’?

Trong những ngày khi Con đường Tơ lụa kết nối Trung Quốc với châu Âu, các thương gia di chuyển qua lại trên khắp lục địa Á-Âu, dừng lại ở các thương điếm mọc lên khắp Trung Á và phía nam Caucasus. Nhưng khi thương mại bắt đầu phụ thuộc vào vận chuyển đường biển, các tuyến đường đất liền không còn được yêu thích và nhiều trung tâm thương mại vùng Á-Âu suy tàn. Một loạt các dự án được đưa ra vào
... Mehr anzeigen
Gefällt 12
Thuy Dao
26. August um 19:37
Bùi Thanh Hiếu: Bản quyền bóng đá Asiad
Mấy tháng trước VTV cũng bị lâm vào tình trạng bấp bênh việc mua bản quyền WC, nhưng rồi đâu cũng vào đó, đến giờ chót thì anh Vượng với anh Hùng cũng bỏ tiền giúp VTV mua được bản quyền phát sóng.
Tổng giá trị hợp đồng là 15 triệu usd, anh Vượng bỏ 5 triệu và thêm 1 triệu mua quảng cáo giữa các trận đấu giúp cho VTV có thêm nguồn thu. Anh Hùng thiếu tướng là người của nhà nước , nên anh với anh Bình Minh lấy tiền nhà nước chia
... Mehr anzeigen
Gefällt 4
Thuy Dao
26. August um 19:25
Nguyễn Quang A: Còn lâu mới huy động được 500 tấn vàng trong dân!

Mấy năm trước đã rộ lên chuyện này, mấy hôm vừa qua lại rộ lên lần nữa. Lần này mấy “chuyên gia quốc tế” của WB cũng vào cuộc. Tôi đã và vẫn kịch liệt phản đối chuyện nhà nước tìm cách “moi” vàng của dân để làm “vốn” cho chính phủ hay cánh hẩu của họ xài nhân danh “phát triển đất nước” trong khi chúng ta đang “thiếu vốn”.

1. Vàng là của cải, tài sản của dân (như nhà, đất, đá quý, tranh hay đồ cổ)
... Mehr anzeigen
Gefällt 2
Thuy Dao
26. August um 19:22
Huy Đức: John McCain (1936-201

Cho dù, vào đúng ngày 29-4-2000, John McCain đã gọi Bên Thắng Cuộc là “wrong guys”, chưa có chính trị gia nước ngoài nào tận tình với Hà Nội như ông (và John Kerry). Không biết có ai cật vấn “động cơ” của ông ấy. Chỉ biết, bằng cách kéo Hà Nội lại gần với Washington hơn, ông đã giúp được rất nhiều cho cả những người Việt Nam Cộng hoà và những thường dân Việt Nam (được coi là) Cộng sản.

Nếu
... Mehr anzeigen
Gefällt 6
Thuy Dao
26. August um 19:09
Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích Trung Quốc vì tình trạng chất độc ma túy nguy hiểm fentanyl lưu hành tràn lan ở Mỹ, và yêu cầu Bộ trưởng tư pháp Jeff Sessions có hành động.
--------
Ông Trump nói với ông Sessions rằng những kẻ phân phối bất hợp pháp chất fentanyl cần phải bị tuyên án tử hình - Bloomberg dẫn lời ba quan chức chính phủ nắm được thông tin sự việc.

Bộ trưởng Sessions gặp tổng thống tại Nhà Trắng hôm thứ Năm, 23/8, để thảo luận vấn đề cải tổ
... Mehr anzeigen
Gefällt 2


Registrieren  -  Impressum  -  Datenschutz  -  AGB  -  Hilfe / FAQ  -  Kontakt  -  So funktioniert's

Sprache:   Deutsch   |   English   |   Tiếng việt

Copyright © 2017-2018 Xenzuu™ - Alle Rechte vorbehalten.