Username:  Passwort:
  
  
 
CƯỜNG ĐINH XUÂN
DINHCUONG1973
ChronikFreunde  6Fotos
  Anmelden, um eine Nachricht zu schreiben 
 

Gesponsert
Freunde (6)
NGUYENHOA168
Hồ Thi Lan Phương
Phan Gia Huy
tran trang
Truonghuynhngoc
PHÚ CAO ĐÔNG
Gesponsert
 
Steckbrief:
Geburtstag:8. April 1973
Stadt:HCM
Beziehungsstatus:  Verheiratet
Ausführliche Informationen verbergen
Persönliche Interessen  
Über mich:  ĐIỆN LẠNH
Tätigkeit:  DU LỊCH
Interessen:  SỨC KHOẺ
Lieblingsmusik:  NHẠC TRẺ
Lieblingsfilme:  TÂY DU KÝ
Lieblingssendungen:  TIN TỨC
Lieblingsbücher:  KINH PHẬT GIÁO
Lieblingsspiele:  HÁI NẤM
Communities:  Xenzuu (en.)
6 15 3 0
Freunde Abonnenten Fotos Videos
CƯỜNG ĐINH XUÂN
10. August um 17:20
MASTERNET
masternet.io
Gefällt 2
Hồ Thi Lan Phương Để đạt được thành công tại Xenzuu! 1. Bạn: Mỗi ngày đơn giản là dành vài phút vào Xenzuu đăng bài, like, share, comment một ít để có hoa hồng (hoa hồng này trả về mỗi ngày nhưng rất ít, không chú trọng nhiều) 2. Chia sẻ cho cho 3 người khác biết Xenzuu và làm việc đơn giản giống như bạn. 3. Giúp 3 người mới biết cách chia sẻ Xenzuu, để mỗi người mới chia sẻ và hướng dẫn cho 3 người mới của họ. (Lúc này sẻ tạo nên một hệ thống người sử dụng Xenzuu. Hoa hồng xây dựng hệ thống này sẻ được trả về sau mỗi tháng. Chúng ta chú trọng đến hoa hồng này vì theo thời gian sẽ tăng theo thời gian). * Mọi người chỉ làm việc đơn giản như vậy và đều tham gia miễn phí tại Xenzuu. Chú ý: Nhóm Xenzuu Kết nối - Thịnh Vượng, đây là nơi để tất cả mọi người tập trung lại và nhận về cho mình những thông tin chính xác, những buổi livestream chia sẻ kinh nghiệm làm Xenzuu đều đặn tối thứ 4, thứ 7 hằng tuần vào lúc 20h30 . Để từ đó có thể vững chắc hơn trên hành trình thành công tại Xenzuu. Link tham gia nhóm: https://www.facebook.com/groups/313824772691083 (Nhớ trả lời 2 câu hỏi chính xác khi xin vào nhóm nhe) Xin cảm ơn!
11. August um 01:24
Hồ Thi Lan Phương ❌ Nhiệm vụ hằng ngày: Sáng ra đăng nhập xenzuu đăng 1 status, like share gì đó. ❌ Đăng 1 tin hot như hướng dẫn ở trên vào các group ❌Copy link bài đăng trên facebook vào đây, nhờ sự tương tác của đội nhóm. ❌Các bạn nào hình đại diện Face nhí nhố quá nên đổi cho chững chạc hơn nhé.( tạo lòng tin) ❌Các bạn mới tham gia hương dẫn các bạn đk telegram và đưa các bạn vào group theo link để cùng nhau tương tác làm việc cho hq nhé. https://t.me/xenzuuvietnam ❌ Hướng dẫn các bạn lấy tài liệu và hd các bạn làm theo các bước trên. ❌Xác định mục tiêu số lượng tầng mình hoàn thành từ giờ đến cuối tháng để lãnh lương nhé ❌Một ngày các bạn cứ hoàn thành mục tiêu tuyển dụng 3 người và hướng dẫn 3 người đó đi tuyển 3 ngươi và làm việc như mình là chúng ta sẽ có hệ thống lớn.
20. August um 05:11
Hồ Thi Lan Phương Bạn biết rõ về xenzuu chưa? Tại xenzu có 4 khoảng thu nhập- trong đó có 2 khoản từ Miễn phí, 2 khoản hưởng từ việc làm đối tác với tập đoàn: 1. Hoa hồng truyền thông xã hội sẽ ko bao nhiêu khi xem quảng cáo, like share nhưng đây là một mạng XH ít nhất có trả tiền cho người dùng. 1 hoa hồng hệ thống mới nhiều: cứ một người trong hệ thống của bạn sử dụng MHX này itd nhất 10 ngày trong tháng bạn dc 0.04$ vậy nếu hệ thống bạn có 10.000 thì 1 tháng bạn cũng có 400$ xài zui. Nhận hàng tháng. Khoản 3-4 muốn dc nhiều thì hơp tác với tập đoàn tixuma, chỉ 10$ bạn đã hưởng 10% thu nhập của F1, vậy f1 bạn có thu nhập 500$ bạn cũng có 50$, 4: hưởng hoa hồng cây bạn bè 5% gói nâng cấp của hệ thống, nếu bạn có 10000 người chỉ nâng cấp 10$ thôi bạn cũng có 5% của 100000$ là bn???
23. August um 02:14
CƯỜNG ĐINH XUÂN hat sein Profilbild geändert
10. August um 17:05
Gefällt 1


Registrieren  -  Impressum  -  Datenschutz  -  AGB  -  Hilfe / FAQ  -  Kontakt  -  So funktioniert's

Sprache:   Deutsch   |   English   |   Tiếng việt

Copyright © 2017-2018 Xenzuu™ - Alle Rechte vorbehalten.